Lắp Truyền Hình Cáp Tại CC Lilama Lĩnh Nam

 

 

lilamaĐôi Nét về CC Lilama Lĩnh Nam : 

 

Chung cư Lilama – 52 Lĩnh Nam có tên chính thức là dự án Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở hỗn hợp cao cấp Lilama do Công ty Cổ phần Lilama – Hà Nội làm chủ đầu tư đã được tiến hành thi công vào năm 2009. Dự án dự kiến được thiết kế với 2 tòa tháp gồm 1 tòa nhà văn phòng 23 tầng và 1 tòa nhà chung cư  30 tầng cùng 17 nhà vườn liền kề 3 tầng.

Dự kiến tòa tháp văn phòng cao 23 tầng gồm 6 căn hộ mỗi sàn có diện tích từ 88 m2 đến 131 m2 và tòa tháp chung cư cao 30 tầng gồm 8 căn hộ mỗi sàn có diện tích từ 92 m2 đến 151 m2. Cả hai khối này được liên kết bởi phần đế dự kiến cao 4 tầng sử dụng với mục đích làm trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí và công viên mini cho các cư dân tại đây và khu vực lân cận. 

Dự án Lilama – 52 Lĩnh Nam được thiết kế với kiểu kiến trúc hiện đại, khoảng đường, hè rộng và thoáng, hài hòa  với không gian kiến trúc và cảnh quan xung quanh. Đường nội bộ trong khu vực sẽ có mặt cắt từ 11 m đến 14 m, bao gồm cả vỉa hè và khuôn viên cây xanh.

Nhằm  đáp ứng nhu cầu nghe nhìn cho người dân ở đây truyền hình cáp hà nội cung cấp dịch vụ truyền hình mất phí với chất lượng tốt nhất  cụ thể như sau .

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 30 THÁNG THUÊ BAO 

Với Khẩu Hiệu : Miễn Phí Lắp Đặt – Gọi Là Có Mặt 

(Thời Gian Làm Việc : 7h30 – 21h30 Tất Cả Các Ngày Trong Tuần  )

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN :

0982.248.266

Bảng Báo Giá Tại Truyền Hình Cáp Tại CC Lilama Lĩnh Nam

bangbaogiahds

Danh Sách Kênh Tại CC Lilama Lĩnh Nam

Gói cước A : chỉ với 30.000 vnđ / tháng quý khách có thể xem 68 kênh bao gồm tất cả các trong nước và 1 số kênh nước ngoài. đặc biệt Gói A miễn phí 20 tháng kể từ ngày lắp đặt. Chi tiết các kênh Cụ thể như sau :

goi-a-dtt-mien-bac

Gói Cước B : Qua chọn lọc, gói cước B đã chọn lọc ra 100 kênh chất lượng HD có nhiều người xem và quan tâm nhất . ( vd : HBO HD  , Start Movies HD , CiNeMax , Bóng đá tivi , thể thao tivi …). Giá cước 60.000/tháng , đặc biệt Gói B khuyến mại 10 tháng xem miễn phí kể từ ngày lắpđặt . Chi tiết các kênh Cụ thể như sau :b-dtt-mien-bac

Đội Ngũ Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng :

ttdv3

Thủ Tục Liên Hệ Lắp Đặt Truyền Hình CC Lilama Lĩnh Nam

Đối với lắp đặt và đăng ký sử dụng truyền hình tại chung cư này là vô cùng đơn giản .Quý khách hàng chỉ việc nhấc máy lên gọi điện đến số 0982.248.266  ngay lập tức sẽ có có nhân viên gọi lại tư vấn hoặc cũng có thể đến tận nhà quý khách hàng để lắp đặt ngay lập tức .

Cam Kết : 

                                       Thủ tục lắp đặt nhanh gọn – Uy Tín

                         Đảm bảo về chất lượng  dịch vụ và gói truyền hình

                         Bảo hành 12 kể từ ngày lắp đặt 

                                       Miễn Phí Lắp đặt 100%

Truyền Hình Cáp xin chân thành cảm ơn.

                                       

Trả lời