Lắp Truyền Hình Cáp Tại DN3 – KTX Mỹ Đình

 

 

 

ktxĐôi Nét Về DN3 – KTX Mỹ Đình

 

Ký túc xá ĐHQGHN tại Mỹ Đình bao gồm hai tòa nhà cao 21 tầng (ĐN 1 và ĐN 2) với tổng diện tích sử dụng gần 20.000 m2 bao gồm 388 phòng ở, 40 phòng sinh hoạt chung, 01 tầng dịch vụ, 01 tầng hầm. Khi ký túc xã Mỹ Đình được đưa vào hoạt động có thể tiếp đón gần 2.400 sinh viên. 

Với mục tiêu xây dựng KTX Mỹ Đình trở thành mô hình “ký túc xá kiểu mẫu” của Thành phố Hà Nội, một cộng đồng văn hóa ấn tượng, sinh viên có thể coi đây là lựa chọn lý tưởng cho việc ăn ở, học tập và rèn luyện kĩ năng sống cho bản thân. 

.Nhằm  đáp ứng nhu cầu nghe nhìn cho người dân ở đây truyền hình cáp hà nội cung cấp dịch vụ truyền hình mất phí với chất lượng tốt nhất  cụ thể như sau .

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 30 THÁNG THUÊ BAO 

Với Khẩu Hiệu : Miễn Phí Lắp Đặt – Gọi Là Có Mặt 

(Thời Gian Làm Việc : 7h30 – 21h30 Tất Cả Các Ngày Trong Tuần  )

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN :

0982.248.266

Bảng Báo Giá Tại Truyền Hình Cáp Tại DN3 – KTX Mỹ Đình

bangbaogiahds

Danh Sách Kênh Tại DN3 – KTX Mỹ Đình

Gói cước A : chỉ với 30.000 vnđ / tháng quý khách có thể xem 68 kênh bao gồm tất cả các trong nước và 1 số kênh nước ngoài. đặc biệt Gói A miễn phí 20 tháng kể từ ngày lắp đặt. Chi tiết các kênh Cụ thể như sau :

goi-a-dtt-mien-bac

Gói Cước B : Qua chọn lọc, gói cước B đã chọn lọc ra 100 kênh chất lượng HD có nhiều người xem và quan tâm nhất . ( vd : HBO HD  , Start Movies HD , CiNeMax , Bóng đá tivi , thể thao tivi …). Giá cước 60.000/tháng , đặc biệt Gói B khuyến mại 10 tháng xem miễn phí kể từ ngày lắpđặt . Chi tiết các kênh Cụ thể như sau :b-dtt-mien-bac

Đội Ngũ Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng :

ttdv3

Thủ Tục Liên Hệ Lắp Đặt Truyền Hình DN3 – KTX Mỹ Đình

Đối với lắp đặt và đăng ký sử dụng truyền hình tại chung cư này là vô cùng đơn giản .Quý khách hàng chỉ việc nhấc máy lên gọi điện đến số 0982.248.266  ngay lập tức sẽ có có nhân viên gọi lại tư vấn hoặc cũng có thể đến tận nhà quý khách hàng để lắp đặt ngay lập tức .

Cam Kết : 

                                       Thủ tục lắp đặt nhanh gọn – Uy Tín

                         Đảm bảo về chất lượng  dịch vụ và gói truyền hình

                         Bảo hành 12 kể từ ngày lắp đặt 

                                       Miễn Phí Lắp đặt 100%

xin chân thành cảm ơn.

                                       

Trả lời