Lắp Truyền Hình Cáp Tại N04 Hoàng Đạo Thúy

 

hoangdaothuy

Đôi nét về CC N04 Hoàng Đạo Thúy :

Chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy là tổ hợp nhà ở và dịch vụ được xây dựng tại lô đất N04 KĐT Trung Hòa Nhân Chính có tổng diện tích 10.279m. Hiện dự án đã hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu nhà ở 498 căn hộ cao cấp có diện tích từ 89.6m2 đến 155.4m2.Chung cư N04 nằm trên trục đường Hoàng Đạo thúy, Cầu Giấy – Trung tâm quần thể Trung Hòa Nhân Chính – Nơi giao thoa hàng loạt các con đường: Hoàng Đạo Thúy, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám…. Rất thuận tiện công việc và sinh hoạt.Nhằm  đáp ứng nhu cầu nghe nhìn cho người dân ở đây truyền hình cáp hà nội cung cấp dịch vụ truyền hình mất phí với chất lượng tốt nhất  cụ thể như sau .

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 30 THÁNG THUÊ BAO 

Với Khẩu Hiệu : Miễn Phí Lắp Đặt – Gọi Là Có Mặt 

(Thời Gian Làm Việc : 7h30 – 21h30 Tất Cả Các Ngày Trong Tuần  )

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN :

0982.248.266

Bảng Báo Giá Tại Truyền Hình Cáp Tại CC N04 Hoàng Đạo Thúy

bangbaogiahds

Danh Sách Kênh Tại CC N04 Hoàng Đạo Thúy :

Gói cước A : chỉ với 20.000 vnđ / tháng quý khách có thể xem 68 kênh bao gồm tất cả các trong nước và 1 số kênh nước ngoài. đặc biệt Gói A miễn phí 30 tháng kể từ ngày lắp đặt. Chi tiết các kênh Cụ thể như sau :

goi-a-dtt-mien-bac

Gói Cước B : Qua chọn lọc, gói cước B đã chọn lọc ra 100 kênh chất lượng HD có nhiều người xem và quan tâm nhất . ( vd : HBO HD  , Start Movies HD , CiNeMax , Bóng đá tivi , thể thao tivi …) đặc biệt Gói B khuyến mại 12 tháng xem miễn phí kể từ ngày lắpđặt . Chi tiết các kênh Cụ thể như sau :b-dtt-mien-bac

Đội Ngũ Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng :

ttdv3

Thủ Tục Liên Hệ Lắp Đặt Truyền Hình CC N04 Hoàng Đạo Thúy

Đối với lắp đặt và đăng ký sử dụng truyền hình tại chung cư này là vô cùng đơn giản .Quý khách hàng chỉ việc nhấc máy lên gọi điện đến số 0982.248.266  ngay lập tức sẽ có có nhân viên gọi lại tư vấn hoặc cũng có thể đến tận nhà quý khách hàng để lắp đặt ngay lập tức .

Cam Kết : 

                                       Thủ tục lắp đặt nhanh gọn – Uy Tín

                         Đảm bảo về chất lượng  dịch vụ và gói truyền hình

                         Bảo hành 12 kể từ ngày lắp đặt 

                                       Miễn Phí Lắp đặt 100%

xin chân thành cảm ơn.

                                       

Trả lời