Phim Hay Nhất Tháng 1 năm 2016 Chỉ Có Trên VTVCab

Danh Sách Phim Hay Đón Xuân 2016 Trên Truyền hình cáp

Việt Nam vtvcab

Năm 1026 là một năm đặc biệt nhất đối với những phim truyện được trình chiếu trên truyền hình cáp việt nam .Ngay trong những tháng đầu năm khán giả có thể sẽ được tận hưởng những bộ phim hay hấp dẫn nhất của làng điện ảnh trong nước cũng như quốc tế.

13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi:

phim-hay-1

 

Bộ phim được mệnh danh là phim hay nhất rạp chiếu phim với nội dung .Gần mười một năm sau 1 cuộc khủng bố 1 Nhóm hồi giáo đã tấn công đến trụ sở chính của đại sứ quán hoa kỳ, Libya khiến ngài Đại sứ Christopher Stevens cùng nhiều người khác thiệt vong. Toàn bộ sự kiện này được đạo diễn Michael Bay, tác giả của loạt bom tấn Transformers, kể lại trên màn ảnh rộng. Kịch bản phim dựa trên cuốn 13 Hours của Mitchell Zuckoff, một nhân viên an ninh có mặt tại Benghazi ngày 11/9/2012.

The 5th Wave (15/1):

f2

Bộ phim được dựng dựa trên 1 cuốn tiểu thuyết cùng tên của Rick Yancey, The 5th Wavetheo chân thiếu nữ 16 tuổi Cassie Sullivan (Chloë Grace Moretz), sinh tồn cùng em trai tại thế giới bị tận diệt bởi người ngoài hành tinh. Lúc này, con người như trở về thời kỳ đồ đá và kẻ thù muốn loài tiêu diệt nhân loại mãi mãi bằng cuộc tấn công thứ năm. Đây mới chỉ là tập mở đầu cho loạt ba phim mà Sony và Columbia Pictures theo đuổi.Bộ phim hứa hẹn sẽ là bộ phim hay và ăn khách nhất 2016

The Finest Hours (29/1) :

phim-hay-3

Cuối mùa thu của những năm 1952, trên 2 con tàu chở dầu SS Fort Marcer và SS Pendleton khởi hành từ Cape Cod đã không may gặp sự cố ngoài biển . Hy vọng của các thủy thủ giờ nằm ở thuyền motor cứu nạn CG 36500 và con thuyền lướt sóng Yakutat. The Finest Hours kể lại chiến tích cứu nạn anh hùng ấy với sự tham gia của các diễn viên Chris Pine, Casey Affleck, Eric Bana, Ben Foster…

Kung Fu Panda phần 3:

phim-hay-4

Phần ba của Kung Fu Panda đưa gấu Po trở về ngôi làng gấu trúc mà cậu lạc mất năm xưa. Giờ “Thần Long Đại hiệp” có nhiệm vụ trở thành sư phụ dạy võ cho cả dân làng, giúp họ chống lại binh đoàn độc ác của Ngưu Ma Vương. Phim ra mắt tại Bắc Mỹ vào cuối tháng 1, nhưng phải tới trung tuần tháng 3 mới đặt chân tới thị trường Việt Nam.

VÀ CÒN RẤT NHIỀU BỘ PHIM HAY KHÁC 

Để xem được nhiều hơn những bộ phim hay và hấp dẫn khách quý độc giả có thể tham khảo đăng ký sử dụng các gọi dịch vụ truyền hình cáp sau:

Truyền hình cáp hà nội

truyền hình cáp việt nam

truyền hình an viên

truyền hình fpt

tong-dai-hanoicab

 

Trả lời